Thị trường hàng hóa dịp Lễ Quốc khánh 2/9

Siêu thị đua nhau khuyến mãi, tiểu thương chủ động nguồn hàng phục vụ

Cập nhật ngày: 01/09/2017 06:04:25

ĐTO - Kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay kéo dài 3 ngày nên nhu cầu mua sắm dự kiến sẽ tăng mạnh. Nhằm thu hút khách hàng, dịp này các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá.

http://baodongthap.com.vn/database/video/20170831040621thi truong moi (1).mp4
Video minh họa

Ngày 31/8 trên địa bàn TP.Cao Lãnh, các biển quảng cáo, băng rôn khuyến mãi đã tràn ngập tại các siêu thị, trung tâm thương mại.

Một số siêu thị, trung tâm trên địa bàn TP.Cao Lãnh cho biết đã chuẩn bị lượng hàng hóa tăng khoảng 20% so với tháng trước để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp lễ 2/9, nhất là thực phẩm và hàng tiêu dùng.

Siêu thị Co.opMart Cao Lãnh đang thực hiện chương trình khuyến mãi, giảm giá chào mừng Quốc khánh 2/9 và hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Theo đó, chương trình “Tự hào hàng Việt 2017” thực hiện khuyến mãi giảm giá trong ba tuần liên tục, từ 26/8 - 17/9, áp dụng tại Siêu thị Co.opMart Cao Lãnh. Điểm nhấn của chương trình là các hoạt động gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua hàng Việt như: giảm giá hàng ngàn sản phẩm đến 50%, tặng hàng trăm phần quà giá trị, tích điểm thưởng gấp nhiều lần so với ngày thường, giảm giá hàng Việt cực sâu “siêu ưu đãi”.


Khách hàng mua sắm tại Siêu thị Co.opMart Cao Lãnh

Xem dịp Quốc khánh 2/9 là cơ hội kinh doanh, các siêu thị điện máy trên địa bàn TP.Cao Lãnh như: Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, siêu thị Điện máy Xanh...đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hút khách.

Bên cạnh đó, ngày lễ cũng là dịp “ăn nên làm ra” của các cửa hàng thời trang, giày dép, làm đẹp... Qua đó, lượng khách tại các siêu thị, trung tâm mua sắm sẽ tăng khoảng 10 – 20% so với ngày thường.

Tại các chợ, tiểu thương cũng lên kế hoạch chuẩn bị hàng hóa phục vụ người tiêu dùng trong dịp Lễ 2/9. Ông Nguyễn Văn Chín, tiểu thương kinh doanh mặt hàng thịt heo tại chợ Cao Lãnh cho hay: “Để chủ động nguồn hàng phục vụ, chúng tôi đã liên hệ với các lò mổ nhằm đảm bảo hàng hóa cung ứng".

Khánh Phan

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn