Bình Phước: Chạy khỏi lò mổ, trâu húc 5 người bị thương

Cập nhật ngày: 16/07/2023 05:36:29

Do nhốt không cẩn thận, một con trâu sổng chuồng tháo chạy ra đường húc 5 người bị thương và phá hỏng nhiều tài sản của người dân.


Con trâu húc hỏng xe gắn máy, hàng rào của người dân

Ngày 15/7, thông tin từ UBND thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước cho biết, Công an thị xã phối hợp với các lực lượng đã khống chế một con trâu đực bị sổng chuồng thoát ra ngoài húc nhiều người đi đường bị thương và phá hỏng nhiều tài sản của người dân.

Khoảng 10 giờ cùng ngày, do nhốt không cẩn thận, con trâu của một chủ lò mổ tại xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã sổng chuồng, tháo chạy ra ngoài đường hướng về thị xã Bình Long. Trên đường di chuyển, con trâu này đã húc 5 người đi đường bị thương và làm hỏng hàng rào, cửa, xe gắn máy của một số hộ dân trên địa bàn thị xã Bình Long.

Thấy vậy, mọi người nhanh chóng gọi điện thoại báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng công an, quân sự thị xã Bình Long đã vây bắt giữ con trâu, không để tiếp tục tấn công người.

Đến 14 giờ cùng ngày, lực lượng trao trả trâu cho chủ trâu. Sau sự cố, Chủ tịch UBND thị xã Bình Long Hoàng Thị Hồng Vân chỉ đạo các ngành chức năng thăm hỏi, động viên những người bị thương, đồng thời thống kê thiệt hại để có biện pháp hỗ trợ cho các hộ dân.

Theo BÙI LIÊM (SGGP)

Gửi bình luận của bạn