Giải cứu thành công cô gái rơi xuống giếng sâu 18m

Cập nhật ngày: 24/04/2023 12:48:49

Trong lúc đi làm rẫy chị L. đã không may rơi xuống giếng hoang, sâu 18m. Rất may nhờ được cứu hộ kịp thời nên nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Ngày 24/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phối hợp với Công an huyện Cư Kuin giải cứu thành công một phụ nữ bị rơi xuống giếng sâu 18m trong lúc đi làm rẫy. Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Hoài L. (19 tuổi, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, ngày 23/4, chị L. đi làm thuê cho một người dân tại xã Ea Ning. Đến chiều cùng ngày, không thấy chị L. về nên người thân tổ chức vào rẫy tìm kiếm. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, mọi người phát hiện chị L. bị rơi xuống giếng tại rẫy nên báo lực lượng chức năng giải cứu.


Lực lượng chức năng xuống giếng để giải cứu cô gái

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an huyện Cư Kuin tổ chức giải cứu nạn nhân.

Đến khoảng 19 giờ 45 cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được chị L. lên khỏi giếng trong tình trạng bị xây xước và thương tích nhẹ.

Được biết, giếng nơi chị L. rơi xuống có độ sâu khoảng 18m, nhưng do mùa khô không có nước nên chị L. chị bị thương tích nhẹ.

Theo MAI CƯỜNG (SGGP)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn