Vụ đốt người do ghen tuông ở Quảng Nam: Bắt con dâu cùng mẹ chồng

Cập nhật ngày: 30/01/2023 15:13:22

Ngày 30/1, Đại tá Nguyễn Hà Lai - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Duy Xuyên đã có báo cáo chính thức vụ việc đánh ghen xảy ra ngày 26/1 khiến một người bỏng nặng.


Người bị đốt nằm bất động sau khoảng 30 giây (Ảnh chụp từ clip)

Qua điều tra, cảnh sát xác định, Nguyễn Thị Diễm Phượng (23 tuổi, trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn) cho rằng, Đ.T.M.D. (28 tuổi, trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) có quan hệ tình cảm với chồng mình là N.V.H. (24 tuổi, trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn).

Do đó, Phượng cùng mẹ chồng là Đặng Thị Thống Nhất (44 tuổi, cùng ở xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn) tìm kiếm D. để đánh ghen.

Đến khoảng 8 giờ 15 ngày 26/1, Phượng và bà Nhất phát hiện H. đang cõng D. trên lưng đi ra đoạn đường Trương Chí Cương từ quán karaoke Q.V. (thuộc thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên) nên đến đánh ghen.

Tại đây, Phượng đã dùng xăng chứa trong chai nước loại 1,5 lít đã chuẩn bị từ trước tưới vào người D. rồi dùng bật lửa đốt. Phát hiện sự việc, nhiều người dân phát hiện đã đến dập lửa, khoảng 20 giây sau, lửa được dập tắt.

Nạn nhân D. bị thương tích bỏng nặng nên được một số người tại hiện trường đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bình An (thị trấn Nam Phước), sau đó chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng. Ngoài ra, sau khi tưới xăng đốt D. thì Phượng cùng chồng là anh H. cũng bị phỏng ở mức độ nhẹ hơn do xăng cháy lan.

Sau khi gây án, bà Nhất và Phượng bị công an bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

Theo NGUYỄN CƯỜNG (SGGP)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn