Tôn vinh 157 tập thể, gia đình và cá nhân hiến máu tình nguyện

Cập nhật ngày: 22/06/2018 06:17:14

Sáng 20/6, 157 tập thể, gia đình và cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) của TP.Sa Đéc đã tham dự lễ tôn vinh người HMTN năm 2018 do Ban chỉ đạo vận động HMTN TP.Sa Đéc tổ chức.


Trao Giấy khen của UBND thành phố cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu

Trong năm 2017, qua 5 đợt vận động, Ban chỉ đạo vận động HMTN TP.Sa Đéc đã tiếp nhận gần 1.000 lượt người đăng ký tham gia và nhận được 802 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu được giao, tỷ lệ người hiến máu nhắc lại từ 3 lần trở lên ngày càng tăng, Câu lạc bộ ngân hàng máu sống cấp thành phố với 44 thành viên luôn là nguồn máu sống dự trữ sẵn sàng hiến máu cứu người khi có nhu cầu khẩn cấp.

Tại TP.Sa Đéc, từ năm 2010 đến nay đã có hàng ngàn lượt người tham gia HMTN, trong đó có nhiều tấm gương hiến máu trên 20 lần, nhiều gia đình mà tất cả các thành viên đều tham gia hiến máu cứu người.

Dịp này, 157 tập thể, gia đình và cá nhân vinh dự nhận Giấy khen của UBND thành phố, Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh và UBND tỉnh.

Trúc Nguyên

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn