Xảy ra hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn căn nhà cùng nhiều tài sản

Cập nhật ngày: 12/04/2024 19:58:10

ĐTO - Chiều ngày 12/4, thông tin từ Đảng ủy xã Tịnh Thới (TP Cao Lãnh) cho hay, vào lúc 14 giờ ngày 12/4/2024, Công an xã Tịnh Thới nhận được tin báo của chị Lưu Thị Thanh Trang (SN 1982) tạm trú tại Tổ 1, ấp Tịnh Đông, xã Tịnh Thới xảy ra vụ cháy tại số nhà 356, Tổ 1, ấp Tịnh Đông, xã Tịnh Thới.

Theo thông tin ban đầu, chị Trang cùng con trai đang ở trong nhà thì phát hiện bốc khói đen từ căn bếp bên hông nhà bếp của căn nhà số nhà 358, Tổ 1, ấp Tịnh Đông (xã Tịnh Thới) của hộ ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1975) thường xuyên sinh sống ở cạnh nhà chị Trang.

Sau đó, chị Trang đến kiểm tra, thấy đám cháy lớn lan vào nhà, nên chạy vào bế con trai ra ngoài, đồng thời tri hô để người dân xung quanh đến hỗ trợ chữa cháy và gọi Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường cùng người dân tích cực khống chế và dập tắt ngọn lửa không cho cháy lan sang các căn nhà khác.

Vụ cháy không thiệt hại về người, nhưng toàn bộ căn nhà và đồ đạc bên trong nhà của chị Trang bị thiêu rụi hoàn toàn, chưa thống kê thiệt hại cụ thể. Nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn đang được ngành chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Ngọc Tâm

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn