Cách mua vé online trận bán kết lượt về của Việt Nam

Cập nhật ngày: 26/11/2018 04:42:12

Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức bán 25.000 vé qua hệ thống trực tuyến cho trận bán kết lượt về với Philippines trên sân Mỹ Đình ngày 6/12.


Tổ chức bán vé online nhằm hạn chế tình trạng phe vé và giúp những cổ động viên ở xa có điều kiện tới cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Giang Huy

VFF tổ chức bán vé qua trang web: vebongda.vff.org.vn và ticketonline.vff.org.vn. Có bốn mức giá là 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng/một vé. Theo dự kiến, vé được mở bán vào 9h thứ Ba ngày 27/11.

Khi vào trang web để mua vé, người hâm mộ phải có tài khoản để Đăng nhập. Trong trường hợp chưa có tài khoản thì có thể lập ở ngay dưới nút Đăng ký. Sau đó người hâm mộ có thể ấn vào nút mua vé và làm theo trình tự.


Tại giao diện trang web bán vé, người hâm mộ có thể đăng nhập tài khoản ở góc trên bên phải hoặc góc dưới bên phải. Trong trường hợp chưa có tài khoản, ấn vào nút đăng ký để lập

Mỗi lần đặt lệnh chỉ được mua 4 vé cùng mệnh giá và phải có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Việc mua vé này sẽ thanh toán qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Sau khi mua thành công, khách hàng có thể nhận theo hai cách dưới đây: 

- Thứ nhất, chuyển trực tiếp qua dịch vụ bưu chính cho khách hàng có địa chỉ thuộc 12 quận nội thành Hà Nội, với điều kiện phải có CMND hoặc thẻ căn cước gốc để đối chiếu. Với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày) sẽ được tập kết tại một địa điểm và trả đến 12h00 của ngày thi đấu.

- Thứ hai, trả vé tại một địa điểm (Ban tổ chức sẽ thông báo địa chỉ chính xác sau). Thời gian trả vé trước hai ngày diễn ra trận đấu và kết thúc lúc 12h00 của ngày thi đấu.

Tại vòng bảng, VFF chính thức đưa hệ thống bán vé trực tuyến vào sử dụng và có khoảng hơn 3.700 vé được bán ra. Bước đầu, bán vé trực tuyến đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ và có ưu thế nhất định so với những cách bán vé truyền thống.

Tuyển Việt Nam sẽ chơi trận bán kết lượt đi trên sân khách vào ngày 2/12 và chơi trận lượt về tại Mỹ Đình ngày 6/12. Nếu như lọt vào chung kết, Việt Nam tiếp tục được chơi trận lượt về trên sân nhà.

Bảo Lam (VNE)

Gửi bình luận của bạn