Giao lưu bóng đá các cụm Đoàn, cụm Công đoàn

Cập nhật ngày: 25/07/2020 19:47:25

ĐTO - Ngày 25/7/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh tổ chức Giao lưu bóng đá các cụm Đoàn, cụm Công đoàn. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.


Các đội bóng tham gia giao lưu

Tham gia giao lưu có 9 đội bóng thuộc các cụm Công đoàn cơ sở, các cụm Đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Các đội được chia thành 3 bảng, thi đấu đấu vòng tròn, chọn 3 đội nhất mỗi bảng và 1 đội hạng nhì có thành tích tốt nhất vào vòng bán kết. Hai đội thắng bán kết tranh chức vô địch, còn 2 đội thua đồng giải ba.


Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Sau 1 ngày tranh tài, các đội bóng đã thi đấu sôi nổi cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, kịch tính, góp phần mang đến thành công cho hoạt động giao lưu bóng đá. Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham dự. Trong đó, đội Cụm Công đoàn số 5 (Công đoàn Viên chức tỉnh) xuất sắc đoạt ngôi vô địch.


Đội Cụm Công đoàn số 5 xuất sắc đoạt ngôi vô địch

Giao lưu bóng đá các cụm Đoàn, cụm Công đoàn còn tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn viên, thanh niên trong các cơ quan, doanh nghiệp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

P.L

Gửi bình luận của bạn