Tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu

Cập nhật ngày: 09/01/2019 08:35:27

ĐTO - Tối 8/1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp tổ chức lễ tuyên dương “Sinh viên (SV) 5 tốt”, “Tập thể SV 5 tốt” và “Học sinh (HS) 3 rèn luyện” năm học 2017 - 2018.


Tuyên dương, trao giấy chứng nhận cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

Trong buổi lễ, đồng chí Võ Chí Hữu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp đã phát biểu ôn lại truyền thống ngày HS,SV. Các đại biểu có dịp gặp gỡ, nghe những tấm gương HS,SV tiêu biểu chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện và các doanh nghiệp thông tin nhu cầu, tiêu chuẩn tuyển dụng, kỹ năng ứng xử phỏng vấn khi xin việc.

Năm học 2017 - 2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp quyết định tuyên dương, trao giấy chứng nhận cho 30 SV đạt danh hiệu “SV 5 tốt”, 5 “Tập thể SV 5 tốt” và 11 HS đạt danh hiệu “HS 3 rèn luyện”. Đặc biệt, bạn Võ Thị Tú Lan - SV Trường Đại học Đồng Tháp đạt danh hiệu “SV 5 tốt” cấp tỉnh và Giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung ương.

Để đạt danh hiệu trên, các bạn HS, SV phải nỗ lực rất nhiều để đáp ứng những tiêu chuẩn về đạo đức, học tập, thể lực, tinh thần tình nguyện,... Phong trào “SV 5 tốt”, “HS 3 rèn luyện” được Trung ương Hội SV Việt Nam phát động dành cho SV trường Cao đẳng, Đại học và HS các khối Trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề. Đây là phong trào cốt lõi, có ý nghĩa giáo dục bao quát và rèn luyện toàn diện đối với HS,SV.

Ngay trong lễ tuyên dương, Tỉnh đoàn trao danh sách những HS,SV tiêu biểu cho một số doanh nghiệp, cơ quan nhằm giúp các bạn có cơ hội tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhựt An

Gửi bình luận của bạn