Một giáo viên cam kết không dạy thêm học thêm dưới mọi hình thức

Cập nhật ngày: 05/02/2021 18:41:31

ĐTO – Ngày 5/2, thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Sa Đéc xác nhận, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Kim Đồng (Phường 1, TP.Sa Đéc) vừa tổ chức buổi họp để thống nhất hình thức xử lý đối với cô N.T.T. là giáo viên của trường, do thực hiện chưa đúng theo hướng dẫn số 160 ngày 15/8/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh về thực hiện dạy 2 buổi/ngày và dạy thêm học thêm.


Một giáo viên của Trường Tiểu học Kim Đồng đã cam kết không dạy thêm học thêm dưới mọi hình thức
(Ảnh: Internet)

Buổi họp có sự tham gia của Ban Giám hiệu, các Tổ trưởng chuyên môn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Thư ký Hội đồng, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân và cô N.T.T. Tại cuộc họp này, cô N.T.T. đã nhận sai phạm về việc tổ chức dạy thêm học thêm tại nhà riêng, đồng thời thống nhất với hình thức xử lý là viết bản tự kiểm điểm và cam kết không tổ chức dạy thêm học thêm dưới mọi hình thức. Nếu cô N.T.T. còn tái phạm sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy định của ngành.

Cũng liên quan đến vấn đề trên, trong cuộc họp Hội đồng sư phạm của nhà trường, cô N.T.T. đã thông qua bản tự kiểm điểm để rút kinh nghiệm chung cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường. Qua đó, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Đồng cảnh báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên thực hiện nghiêm túc quy định về dạy thêm học thêm theo bản cam kết đã ký với Hiệu trưởng vào đầu mỗi năm học mới.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn