Sẵn sàng đón học sinh khối lớp 9, khối lớp 12 vào học sau thời gian nghỉ do dịch bệnh Covid-19

Cập nhật ngày: 24/04/2020 18:10:27

http://baodongthap.com.vn/database/video/20200425090437hocsinhdihoc.mp4

 

ĐTO - Ngày 24/4, ngay sau khi UBND tỉnh có văn bản về việc đồng ý cho học sinh khối lớp 9, khối lớp 12 đi học trở lại, ngành giáo dục và đào tạo và ngành y tế đã triển khai, thực hiện công tác phối hợp trong việc tổng vệ sinh trường, lớp học; truyền thông những hướng dẫn cần thiết để các đơn vị trường đón các em học sinh khối lớp 9, khối lớp 12 vào học sau thời gian tạm nghỉ do dịch Covid-19.


Cán bộ, giáo viên Trường THCS Phạm Hữu Lầu vệ sinh trường lớp, chuẩn bị đón học sinh trở lại học

Sở Giáo dục và Đào tạo cũng thực hiện khảo sát, đánh giá thực tế tại các điểm trường, quán triệt toàn ngành, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh trong thời gian các em trở lại lớp. 

Đồng hành cùng ngành giáo dục và đào tạo trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngành y tế cũng đã phối hợp phun xịt hóa chất khử khuẩn, tuyên truyền, tư vấn hướng dẫn giáo viên, học sinh chấp hành tốt các khuyến cáo giữ giữ gìn sức khỏe cá nhân, cộng đồng trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


Các trường lắp thêm bồn rửa tay cho học sinh, cán bộ, giáo viên sử dụng khi trở lại lớp

Tại TP.Cao Lãnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức họp, triển khai đến tất cả các giáo viên, cán bộ quản lý các trường THCS, đồng thời thông báo đến phụ huynh học sinh khối lớp 9, lớp 12 thời gian đi học của các em. Từ ngày 24-26/4, các đơn vị trường sẽ khẩn trương dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên trường, phòng học, bố trí nơi rửa tay, nhắc nhở phụ huynh trang bị khẩu trang cho các em.

C.Phương – P.Lộc

Gửi bình luận của bạn