Bộ Nội vụ kiểm tra việc thực hiện Đề án thành lập 2 phường và TP.Hồng Ngự

Cập nhật ngày: 30/05/2020 16:44:26

Vừa qua, Đoàn công tác Bộ Nội vụ, do ông Trần Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Nội vụ làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc thực hiện Đề án nâng 2 xã An Bình A, An Bình B lên phường và thành lập TP.Hồng Ngự.


Đoàn công tác Bộ Nội vụ đi kiểm tra việc thực hiện Đề án

Theo đó, Đoàn đã đi khảo sát thực tế tại xã An Bình A; xã An Bình B; khu vực Nhà máy cấp nước và một số công trình tiêu biểu trên địa bàn TX.Hồng Ngự. Qua chuyến đi khảo sát, Đoàn công tác Bộ Nội vụ đánh giá cao sự đầu tư của TX.Hồng Ngự trong thời gian qua. Hiện thị xã có nhiều công trình, kiến trúc đẹp, quy mô lớn, tạo được dấu ấn của địa phương. Đặc biệt, công tác vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị từ nông thôn cho đến khu vực đô thị luôn được quan tâm triển khai thực hiện tốt. Từ đó, diện mạo đô thị của thị xã không ngừng khởi sắc, đời sống vật chất tinh thần của người dân ngày càng phát triển,...

Được biết, TX.Hồng Ngự cũng đã triển khai thực hiện tốt việc lấy ý kiến về sự đồng thuận của người dân về việc thực hiện Đề án nâng 2 xã An Bình A, An Bình B lên phường và thành lập TP.Hồng Ngự thông qua số phiếu. Kết quả, nhận được sự đồng thuận rất cao từ nhân dân, với số phiếu đạt từ 95% trở lên.

HOÀNG PHƯƠNG

Gửi bình luận của bạn