Bưu điện tỉnh Đồng Tháp nhận cờ thi đua của Chính phủ

Cập nhật ngày: 08/01/2020 17:31:31

Sáng ngày 8/1/2020, Bưu điện Đồng Tháp tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu đến dự và phát biểu tại hội nghị. 

Năm 2019, Bưu điện tỉnh Đồng Tháp đạt doanh thu 187,64 tỷ đồng, vượt 6% kế hoạch và tăng 23% so với cùng kỳ năm 2018.

Nổi bật là Bưu điện tỉnh tiếp tục phối hợp Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và Phục vụ hành chính công tỉnh thực hiện các nội dung Đề án Thí điểm chuyển giao nhiệm vụ, dịch vụ hành chính công tại 5 Bưu điện huyện, thị thành trong tỉnh và 11 Bưu điện văn hoá xã. Dịch vụ này đem đến cho người dân nhiều thuận lợi và giúp công khai, minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính.


Bưu điện tỉnh Đồng Tháp nhận cờ thi đua của Chính phủ

Năm 2020, Bưu điện tỉnh Đồng Tháp đề ra mục tiêu doanh thu đạt khoảng 217,191 tỷ đồng. Để đạt được mục tiêu này Bưu điện tỉnh đề ra một số nhiệm vụ như: bám sát định hướng kinh doanh của Tổng công ty tổ chức triển khai quyết liệt ngay từ những ngày đầu năm 2020; cam kết thực hiện đúng các quy định, chỉ tiêu quản lý; kiểm soát chất lượng phục vụ trên địa bàn tỉnh; phối hợp với Trung tâm hành chính công của tỉnh thực hiện đề án tham gia chuyển giao nhiệm vụ, dịch vụ hành chính công tại TP.Cao Lãnh và các điểm Bưu điện văn hóa xã còn lại…

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Đoàn Tấn Bửu đánh giá cao những kết quả nổi bật của đơn vị trong năm qua, đặc biệt là việc phối hợp với Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và Phục vụ hành chính công tỉnh để tiện ích hóa các giao dịch hành chính, giúp người dân, doanh nghiệp tin tưởng, hài lòng. Phó Chủ tịch cũng đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đồng hành trong lĩnh vực cải cách hành chính, an sinh xã hội của tỉnh.

Tại hội nghị, thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu đã trao Cờ thi đua của Chính phủ năm 2019 cho Bưu điện tỉnh. Ngoài nhận cờ thi đua của Chính phủ, dịp này, Bưu điện tỉnh còn nhận Cờ thi đua của Công đoàn Thông tin truyền thông Việt Nam và nhiều đơn vị trực thuộc nhận Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Công ty Bưu điện.

MN

Gửi bình luận của bạn