Lãnh đạo tỉnh chúc Tết doanh nghiệp trên địa bàn TP.Sa Đéc

Cập nhật ngày: 02/02/2019 05:47:43

ĐTO - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Châu Hồng Phúc vừa đến thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp trên địa bàn TP.Sa Đéc.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Châu Hồng Phúc chúc Tết tại Công ty TNHH thức ăn thuỷ sản NEWHOPE Đồng Tháp

Phó Chủ tịch Châu Hồng Phúc đã đến chúc Tết Chi nhánh Công ty TNHH USFEED tại Đồng Tháp và Công ty Trách nhiệm hữu hạn thức ăn thuỷ sản NEWHOPE Đồng Tháp. Đây là 2 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Châu Hồng Phúc phấn khởi với kết quả hoạt động của 2 doanh nghiệp trong năm 2018. Nhấn mạnh chủ trương đồng hành cùng doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết trong năm 2019 và những năm tiếp theo, tỉnh sẽ tiếp tục tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển và chúc các đơn vị năm mới gặt hái nhiều thành công, thịnh vượng.

Tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Đồng Tháp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Châu Hồng Phúc ghi nhận sự nỗ lực của Công ty trong năm qua với doanh thu tiếp tục tăng trưởng, vượt chỉ tiêu được giao.

Ông Châu Hồng Phúc cũng đề nghị lãnh đạo Công ty tiếp tục bám sát thị trường, quan tâm các đại lý, thực hiện tốt việc chăm lo cho người lao động và công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Trang Huỳnh

Gửi bình luận của bạn