“Bác đang cùng chúng cháu hành quân”

Cập nhật ngày: 23/12/2020 08:17:06

ĐTO- Đó là chủ đề chương trình nghệ thuật do Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin TP.Cao Lãnh tổ chức vào tối 22/12, với sự tham gia cổ vũ của hàng trăm đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020).


Một tiết mục biểu diễn tại chương trình

Tại chương trình, các ca sĩ, diễn viên, cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị đã tham gia biểu diễn các tiết mục đơn ca, tốp ca, song ca cổ, múa, diễn tiểu phẩm và độc tấu nhạc cụ... với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và truyền thống anh hùng của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Các phần trình diễn đặc sắc đã góp phần làm sống lại những giây phút hào hùng của cách mạng Việt Nam và hình ảnh người lính cụ Hồ, mẹ Việt Nam anh hùng kiên trung, bất khuất,... qua đó để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và đoàn viên, thanh niên.

Thông qua chương trình nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Quân đội nhân dân Việt Nam trong quá trình đấu tranh giành độc lập, tự do, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ...

P.LỘC

Gửi bình luận của bạn