AIA Việt Nam mang "Hành trình cuộc sống" đến với học sinh nghèo Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 04/10/2019 19:56:08

ĐTO- Chiều ngày 4/10, tại Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) AIA Việt Nam (gọi tắt là AIA Việt Nam) phối hợp Quỹ bảo trợ Trẻ em (BTTE) tỉnh tổ chức chương trình "Hành trình cuộc sống" trao tặng xe đạp và hợp đồng BHNT cho học sinh (HS) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đã đến dự.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, AIA Việt Nam đã trao 100 chiếc xe đạp (1,7 triệu đồng/chiếc), 3 hợp đồng BHNT miễn phí (20 triệu đồng/hợp đồng) cho các em HS vượt khó học giỏi của tỉnh Đồng Tháp, tổng giá trị gần 245 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa bày tỏ lòng tri ân những hoạt động hướng đến cộng đồng của AIA Việt Nam thời gian qua, trong đó có tỉnh Đồng Tháp. Các phần quà ý nghĩa từ  AIA Việt Nam đã góp phần giúp HS nghèo của tỉnh giảm bớt khó khăn, tiếp tục con đường học vấn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các em HS nhận xe đạp và hợp đồng BHNT hôm nay phải nỗ lực bằng ý chí, vượt khó, chăm ngoan, học giỏi để trở thành người có ích cho xã hội, góp sức xây dựng quê hương phát triển trong tương lai...


Trao 3 hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 3 HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chương trình “Hành trình Cuộc sống” được AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ BTTE Việt Nam, chính quyền và Quỹ BTTE các tỉnh, thành phát động từ năm 2014. Riêng tỉnh Đồng Tháp, tính đến nay AIA Việt Nam đã hỗ trợ gần 250 xe đạp, 8 hợp đồng BHNT miễn phí cho trẻ em khó khăn của tỉnh.


Các em học sinh vui mừng bên chiếc xe đạp mới

Nhân dịp kỷ niệm niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, năm 2019, chương trình "Hành trình cuộc sống" sẽ trao hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng BHNT miễn phí cho HS nghèo trên cả nước.

P.L

Gửi bình luận của bạn