Phiên giao dịch việc làm lần 4

Cập nhật ngày: 15/04/2019 05:14:12

ĐTO - Tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp (TTDVVLĐT) (phường Hòa Thuận, TP.Cao Lãnh), Sở Lao động, Thương binh và Xã hội vừa tổ chức phiên giao dịch việc làm (PGDVL) lần 4 năm 2019, với chuyên đề “Xuất khẩu lao động”.


Người lao động, học sinh tìm hiểu các thông tin về nghề nghiệp tuyển sinh, việc làm tại phiên giao dịch việc làm lần 4

Có 27 doanh nghiệp, công ty trong, ngoài tỉnh đến tuyển dụng lao động phổ thông các lĩnh vực như: sản xuất giày da, đồ lót, dệt, điện tử... và tuyển dụng thực tập sinh, lao động đi làm việc có thời hạn ở Nhật Bản các lĩnh vực chế biến, đóng gói, bảo quản thực phẩm, cơ khí, điều dưỡng, nông nghiệp, kỹ sư. Ngoài nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, TTDVVLĐT tuyển sinh các trình độ trung cấp, cao đẳng và liên thông lên cao đẳng các ngành nghề: công nghệ thông tin, công nghệ ô tô, điện công nghiệp... để học viên tìm hiểu đăng ký.

Ngay từ sáng sớm, hơn 650 học sinh ở các trường THPT và hàng trăm người lao động tại 5 huyện: Thanh Bình, Tam Nông, Tân Hồng, Hồng Ngự và TX.Hồng Ngự có mặt tại TTDVVLĐT để dự, tìm việc làm. Người lao động và học sinh được các doanh nghiệp, TTDVVLĐT tư vấn, giới thiệu về các ngành nghề tuyển dụng, mức lương, chế độ ưu đãi của công ty đối với người lao động; các ngành nghề đang tuyển sinh.

Chỉ tiêu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại phiên giao dịch việc làm lần này là 3.500 lao động phổ thông, xuất khẩu lao động 2.000 lao động, có trình độ 150 lao động và học trung cấp, cao đẳng 1.200 học viên.

MỸ XUYÊN

Gửi bình luận của bạn