Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” với tổng số tiền 2 tỷ đồng

Cập nhật ngày: 07/12/2019 16:09:41

ĐTO – Ngày 7/12, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Ủy ban Mặt trận Tổ Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Long phối hợp tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên (SV) có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh đang theo học ở các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh.


Ông Nguyễn Quốc Đạo – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Long trao học bổng cho sinh viên

Theo đó, toàn tỉnh có 66 SV được nhận bọc bổng “Tiếp sức đến trường” và mỗi suất là 7 triệu đồng. Ngoài SV có hoàn cảnh khó khăn được tặng học bổng, chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” cũng hỗ trợ cho các em học sinh (HS) khó khăn ở cấp Tiểu học, THCS và THPT tại các huyện Tam Nông, Thanh Bình, Tân Hồng và Hồng Ngự với tổng số 591 em vào 2 ngày 7 và 8/12 tại các địa phương nói trên.


Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ở các trường Đại học được nhận học bổng do Tập đoàn Hoàng Long tài trợ

Trong đó, cấp Tiểu học 242 HS, cấp THCS 200 HS và cấp THPT 149 HS. Các em HS được hỗ trợ cặp, tập, sách, xe đạp…với tổng giá trị mỗi phần quà 1 triệu đồng/HS đối với cấp Tiểu học; 3,5 triệu đồng/HS đối với cấp THCS và 4 triệu đồng/HS đối cấp THPT. Tổng kinh phí trao học bổng “Tiếp sức đến trường” và hỗ trợ cho HS có hoàn cảnh khó khăn là 2 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Long tài trợ.

Dũng Chinh

Gửi bình luận của bạn