Phùng Thị Huệ giành HCV jujitsu châu Á 2023

Cập nhật ngày: 26/02/2023 06:09:42

Tin vui tới với người hâm mộ môn jujitsu đó là đội tuyển jujitsu Việt Nam đã giành tấm HCV đầu tiên tại giải vô địch châu Á 2023.


Võ sĩ Phùng Thị Huệ giành tấm HCV quý giá cho đội jujitsu Việt Nam (Ảnh: P.T.H)

Các võ sĩ của Việt Nam đã bước vào thi đấu những nội dung đầu tiên của giải jujitsu vô địch châu Á 2023 đang tranh tài tại Bangkok (Thái Lan).

Trong ngày thi đấu đầu tiên 25/2 của giải, Phùng Thị Huệ góp mặt ở hạng 45kg nữ nội dung fighting và có chiến thắng trước đối thủ chủ nhà Saikamon Phiphaphon để giành tấm HCV quý giá. Trong khi đó, Hoàng Thị Nhật Quế đã tham dự hạng trên 70kg dành cho nữ đối với fighting nhưng không có được vị trí số 1 mà chỉ xếp hạng nhì chung cuộc, giành HCB.

Cùng ở ngày ra quân này, chúng ta còn có tấm HCĐ cá nhân của võ sĩ Lê Thị Mỹ Hiền (48kg nữ) thi đấu fighting, Đặng Thị Huyền (52kg nữ) thi đấu fighting.

Trong bài biểu diễn nam, đôi VĐV của Việt Nam chỉ đứng hạng 4 chung cuộc sau các đôi của Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa và Campuchia nên không giành được huy chương. Ở bài biểu diễn đôi nam-nữ, đội Việt Nam đã giành HCĐ trong khi vô địch nội dung là đội Thái Lan và hạng nhì là Campuchia. Giải tranh tài tới hết ngày 28/2.

Theo MINH CHIẾN (SGGP)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn