Triều Tiên mời golf thủ nước ngoài dự giải đấu tại Bình Nhưỡng

Cập nhật ngày: 10/08/2023 05:13:12

Ngày 9/8, hãng AFP đưa tin, Triều Tiên đã mời các tay golf nước ngoài đến tham gia một giải đấu tại thủ đô Bình Nhưỡng, dấu hiệu cho thấy, Triều Tiên đang mở cửa trở lại sau đại dịch Covid-19.


Các tay golf tham dự một giải đấu mùa thu tại Sân golf Bình Nhưỡng (Ảnh: AFP/TTXVN)

Thông báo trên trang web chính thức của DPR Korea Tour nêu rõ, Sân golf Bình Nhưỡng tổ chức một giải đấu dành cho các golf thủ nghiệp dư vào mùa xuân và mùa thu hằng năm.

Thành phần tham gia là cả người Triều Tiên và người nước ngoài.

Bài đăng cũng bao gồm địa chỉ email và số điện thoại của công ty Du lịch Golf Ryomyong - thuộc cơ quan quản lý du lịch chính thức của Bình Nhưỡng, song, không đề cập đến thời điểm cụ thể giải đấu sẽ diễn ra.

Trong một bài đăng khác, Bình Nhưỡng thông báo Công ty Du lịch Golf Ryomyong đã phát triển thêm các điểm tham quan, trong đó có sân golf dưới nước, bãi bắn cung và bãi chèo thuyền.

Sân golf ở Bình Nhưỡng được xây dựng vào đầu những năm 1980 và chính thức được khai trương vào năm 1987, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 75 của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Nhật Thành.

Năm 2005, Sân Golf Bình Nhưỡng từng tổ chức sự kiện của Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Nữ Hàn Quốc.

Tháng trước, Trung Quốc xác nhận, Triều Tiên đã đăng ký góp mặt tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19), dự kiến diễn ra tại thành phố Hàng Châu vào tháng 9 tới.

Theo TTXVN/NDO

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn