Báo Đồng Tháp và Huyện ủy Tân Hồng

Ký kết kế hoạch phối hợp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh địa phương

Cập nhật ngày: 23/03/2023 16:22:03

http://baodongthap.com.vn/database/video/20230323054822tanhongn2204.mp4

 

ĐTO - Chiều ngày 23/3, tại Huyện ủy Tân Hồng, Ban Biên tập Báo Đồng Tháp và đại diện Thường trực Huyện ủy Tân Hồng tiến hành ký kết kế hoạch phối hợp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh địa phương trên Báo Đồng Tháp năm 2023. Tham dự buổi ký kết có các đồng chí: Nguyễn Minh Phú - Tổng Biên tập Báo Đồng Tháp; Mai Văn Siêng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Hồng cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn của 2 đơn vị.


Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Hồng Mai Văn Siêng phát biểu tại lễ ký kết​

Theo nội dung kế hoạch được ký kết, Báo Đồng Tháp và Huyện ủy Tân Hồng sẽ tăng cường phối hợp trong công tác tuyên truyền, quảng bá trên Báo Đồng Tháp (báo in và online) về các hoạt động của cấp ủy, chính quyền trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, hoạt động đối ngoại; kết quả nổi bật từ các mô hình mới, cách làm hiệu quả và những điển hình tiên tiến trong học tập, lao động, sản xuất; thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn; định hướng dư luận tích cực để cán bộ, đảng viên và Nhân dân ủng hộ, đồng hành trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân vùng biên, nhất là đưa hình ảnh và con người Tân Hồng đến với bạn bè trong, ngoài nước. 


Quang cảnh lễ ký kết kế hoạch phối hợp

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Hồng Mai Văn Siêng gửi lời cảm ơn Báo Đồng Tháp thời gian qua đã tích cực truyền thông về các hoạt động chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện Tân Hồng, góp phần không nhỏ vào phát triển chung của huyện trên các lĩnh vực. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Hồng chỉ đạo các ban, ngành liên quan phối hợp, cung cấp thông tin, hỗ trợ để Báo Đồng Tháp triển khai công tác tuyên truyền một cách bao quát, có trọng tâm, trọng điểm, đúng định hướng theo nội dung đã ký kết giữa 2 đơn vị...

Hoạt động ký kết kế hoạch phối hợp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Báo Đồng Tháp trong công tác tuyên truyền, tạo sự gắn kết với các địa phương trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

DŨNG CHINH

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn