Thực hiện nhiều giải pháp tạo dựng hình ảnh tỉnh Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 01/09/2016 11:24:09

ĐTO - Nhằm cung cấp và định hướng thông tin định kỳ đến đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn tỉnh, ngày 1/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn báo cáo viên tháng 9/2016 theo hình thức trực tuyến.


Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Các đại biểu được thông tin thực trạng và giải pháp tạo dựng hình ảnh tỉnh Đồng Tháp (theo Đề án Tạo dựng hình ảnh tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2015 - 2020 và những năm tiếp theo). Để tạo dựng hình ảnh Đồng Tháp, tỉnh thực hiện nhiều giải pháp như xây dựng hệ thống nhận diện hình ảnh Đồng Tháp; quan tâm việc truyền thông, quảng bá; nguồn lực và cơ chế chính sách; thông qua phát huy có hiệu quả các chương trình, đề án phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh... Một số nội dung của Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI); vấn đề tiếp tục cải thiện Chỉ số PAPI năm 2016 và những năm tiếp theo cũng được trình bày trong hội nghị.

Đồng chí Lê Thị Kim Loan - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy lưu ý các đơn vị, địa phương và đội ngũ báo cáo viên trong tháng 9 tập trung tuyên truyền các ngày lễ, sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh và cả nước; tiếp tục tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các nghị quyết chuyên đề, kết luận của Tỉnh ủy; tình hình phát triển kinh tế - xã hội; các đề án lớn của tỉnh và nhiều nội dung quan trọng khác.

N.An

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn