Trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cập nhật ngày: 02/02/2023 12:47:04

ĐTO - Sáng ngày 2/2, UBND tỉnh tổ chức Lễ trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Phước Thiện - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong (bìa phải) trao Quyết định  và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Phước Thiện

Nhấn mạnh đây là trách nhiệm to lớn trước Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân, tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh cam kết sẽ chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban cán sự Đảng và các thành viên của UBND tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trên cương vị công tác mới, tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phước Thiện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự giám sát, phối hợp, hỗ trợ thường xuyên của Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh, của Hội đồng nhân dân tỉnh, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Nhân dân trong tỉnh; sự quan tâm, chia sẻ của các thế hệ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; sự phối hợp có hiệu quả của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong chúc mừng ông Nguyễn Phước Thiện, đồng thời kỳ vọng với những kinh nghiệm từ thực tiễn và năng lực chuyên môn được đào tạo bài bản, tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh sẽ sớm bắt nhịp với công việc, cùng với tập thể UBND tỉnh nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công việc được giao, tiếp tục đưa kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Phước Thiện (SN 1978), quê quán xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh. Ông là Tiến sĩ Quản lý (chuyên ngành Quản trị kinh doanh).

Việt Tiến

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn