Trao tặng Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên cho 21 đảng viên

Cập nhật ngày: 01/02/2023 12:23:55

ĐTO - Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), sáng ngày 1/2, tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 cho các đồng chí đảng viên (ĐV) được nhận Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên tại buổi lễ

Đến dự lễ có các đồng chí: Lê Quốc Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Phạm Thiện Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Tại buổi lễ, có 21 ĐV được tặng Huy hiệu từ 50 - 60 năm tuổi Đảng. Cụ thể, có 7 ĐV nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 12 ĐV nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 2 ĐV nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.


Đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến những đồng chí ĐV được nhận Huy hiệu Đảng. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp ghi nhận và tri ân những cống hiến, đóng góp của các đồng chí ĐV cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin về những thành tựu đạt được trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đồng Tháp trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, các đồng chí ĐV được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tính gương mẫu, tiêu biểu của người ĐV nhiều năm tuổi Đảng; là tấm gương sáng trong cộng đồng, trong tổ chức đảng nơi sinh hoạt. Tham gia tích cực vào công tác giáo dục truyền thống cách mạng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên trẻ; tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, ý kiến để góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền các cấp trong tỉnh.

Được biết, trong đợt 3/2/2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 181 ĐV, trong đó có 3 ĐV 75 năm tuổi Đảng, 4 ĐV 60 năm tuổi Đảng; còn lại là các ĐV từ 30 - 55 năm tuổi Đảng.

Ngân Nguyễn

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn