Đọc gì trên báo in số 4240 ra ngày 1/9/2023

Cập nhật ngày: 31/08/2023 20:50:35

Dấu ấn đẹp từ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Thanh Bình

Sau gần 3 tháng triển khai (từ ngày 27/5 - 18/8/2023), Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè năm 2023 tại huyện Thanh Bình đã để lại nhiều dấu ấn đẹp, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng động của đoàn viên, thanh niên (ĐV,TN), sinh viên tình nguyện trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới (NTM) và đô thị văn minh. Từ đó, tạo được sự lan tỏa xã hội tích cực.

Phát huy tinh thần Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chúng ta tự hào về truyền thống anh hùng, vẻ vang của dân tộc. Nổi bật là phát huy những bài học kinh nghiệm quý báu của cuộc cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã lập nên những thành thích khá toàn diện trên các lĩnh vực, góp phần nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần của người dân Đất Sen hồng.

Các địa phương tích cực chuẩn bị năm học 2023 - 2024

Các huyện, thành phố trong tỉnh xây dựng mới, sửa chữa trường lớp; cung ứng sách giáo khoa và dụng cụ học tập; chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn... sẵn sàng phục vụ năm học mới.

Xây dựng chiến lược dài hơi để ngành hàng cá tra phát triển bền vững

Dưới tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu, 6 tháng đầu năm 2023, ngành hàng cá tra của tỉnh Đồng Tháp đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực khiến kim ngạch xuất khẩu ngành hàng này giảm mạnh. Trước thực trạng đó, nhiều chuyên gia và doanh nghiệp cho rằng, để ngành hàng cá tra phát triển bền vững, cần xây dựng những chiến lược dài hơi...

… và còn nhiều tin, bài khác.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn