“Hội chợ Triển lãm sản phẩm OCOP Đồng Tháp năm 2023” sẽ quy tụ từ 150 - 200 gian hàng

Cập nhật ngày: 14/11/2022 05:47:07

ĐTO - Vừa qua, ông Nguyễn Văn Hon - Chủ tịch UBND TP Sa Đéc cùng một số ngành có liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh cùng Trung tâm Xúc tiến thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp về kế hoạch tổ chức “Hội chợ Triển lãm sản phẩm OCOP Đồng Tháp năm 2023” trên địa bàn TP Sa Đéc.

Hội chợ lần này được đánh giá có quy mô lớn nhất trong 3 năm trở lại đây sau thời gian bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo kế hoạch, Hội chợ sẽ tổ chức từ ngày 6/1 - 12/1/2023 nhằm ngày 15 đến ngày 21 tháng Chạp năm Nhâm Dần, nằm trong khoảng thời gian tổ chức Tuần lễ Văn hóa Du lịch và Lễ hội hoa Xuân Sa Đéc 2023. Địa điểm tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh TP Sa Đéc và một phần đường Trần Phú, đoạn từ ngã tư đường Tôn Đức Thắng đến quảng trường tượng đài Bác Hồ với quy mô dự kiến từ 150 - 200 gian hàng, tham gia trưng bày các sản phẩm làng nghề - hàng quà tặng; sản phẩm thủ công mỹ nghệ; điện tử, viễn thông, trang sức; các sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông và Trung bộ; máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, chế biến công, nông nghiệp và bảo quản sau thu hoạch; giống cây trồng, hoa kiểng các loại; hàng tiêu dùng thiết yếu và trưng bày ẩm thực...

Hội chợ là hoạt động nhằm tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp, cơ sở trong và ngoài tỉnh có cơ hội giao lưu, liên kết hợp tác đầu tư, kinh doanh và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng.

THANH NGHĨA

Gửi bình luận của bạn