Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở sản xuất bánh kẹo
Cập nhật ngày: 21/01/2015 07:10:49
Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh phối hợp với các ngành liên quan tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh kẹo, thực phẩm trên địa bàn TP.Cao Lãnh.
Đoàn kiểm tra tại cơ sở sản xuất bánh, kẹo Thanh Tân
Đoàn đã đến kiểm tra cơ sở bánh kẹo Thanh Tiết (phường 6), cơ sở bánh kẹo Thanh Tân (phường 4) và cơ sở sản xuất lạp xưởng Thái Phong (phường Hòa Thuận). Theo đánh giá, các cơ sản xuất bánh kẹo, thực phẩm cơ bản đảm bảo tốt các điều kiện ATVSTP. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít cơ sở có nơi sản xuất, chế biến chật hẹp, điều kiện nhà xưởng, quy trình chế biến chưa đảm bảo ATVSTP, một số nguyên liệu sản phẩm không rõ xuất xứ, hạn sử dụng trên từng sản phẩm chưa ghi cụ thể; một số cơ sở không có giấy khám sức khỏe, kiến thức an toàn thực phẩm còn hạn chế... Đoàn đã lập biên bản nhắc nhở và cho cam kết khắc phục.
Thảo Vy