Sự cần thiết của công nghệ chế biến cho ngành thủy sản Việt Nam
Cập nhật ngày: 13/04/2015 02:48:52
Vừa qua, tại Khách sạn Iris (TP.Cần Thơ), Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI) phối hợp Hiệp hội Cá tra Việt Nam tổ chức Hội thảo thực phẩm công nghiệp và sự cần thiết của công nghệ chế biến cho ngành thủy sản Việt Nam.
Chế biến thủy sản xuất khẩu
Hội thảo đề cập đến việc phát triển thị trường cho mặt hàng giá trị gia tăng; cập nhật xu hướng nhập khẩu hàng thực phẩm thủy sản của Việt Nam; phân tích giá và số lượng tiêu dùng thực phẩm công nghiệp của thị trường châu Âu, trong đó phân tích cụ thể đối với mặt hàng cá tra và các mặt hàng thay thế khác để doanh nghiệp Việt Nam đáp ứng thị hiếu tiêu dùng ngày càng tinh tế hơn.
Nhật Khánh