Thăm, chúc Tết doanh nghiệp, hợp tác xã, hội quán và gia đình chính sách huyện Châu Thành

Cập nhật ngày: 05/02/2024 16:24:42

ĐTO - Ngày 5/2, ông Phạm Văn Chuẩn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sa Đéc cùng lãnh đạo UBND huyện Châu Thành đến thăm, chúc Tết các DN, hợp tác xã, hội quán và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Châu Thành.


Ông Phạm Văn Chuẩn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sa Đéc (bên phải) thăm, chúc Tết  Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Nguyên Hậu

Theo đó, đoàn đến thăm, chúc tết Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Nguyên Hậu và các DN tại Cụm công nghiệp Cái Tàu Hạ - An Nhơn. Tại mỗi nơi đến, ông Phạm Văn Chuẩn cùng đoàn thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện trong năm qua, một số nhiệm vụ trọng trọng tâm trong năm 2024. Đồng thời chia sẻ khó khăn với các DN trước tác động của tình hình kinh tế, đặc biệt là các DN chế biến thực ăn chăn nuôi.

Ông Phạm Văn Chuẩn kỳ vọng trong năm 2024, các DN tiếp tục duy trình tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh và tỉnh sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ DN phát triển bền vững. Đồng thời gửi chúc Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên, công nhân, người lao động của các DN đón một năm mới Giáp Thìn an lành, hạnh phúc.

Cùng ngày, đoàn cũng đến thăm, chúc Tết một số hợp tác xã, hội quán và gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

THANH DỰ

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn