TP Cao Lãnh:

Bộ phận Một cửa UBND Phường 2 triển khai thanh toán không dùng tiền mặt

Cập nhật ngày: 01/02/2023 20:03:48

ĐTO - Ngày 1/2, UBND Phường 2, TP Cao Lãnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Đồng Tháp (Agribank) triển khai thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của UBND phường.


Công dân thực hiện quét mã VNPAY-QR để thanh toán tiền (Ảnh: UBND Phường 2 cung cấp)

Trong ngày đầu triển khai thực hiện có nhiều công dân đến chứng thực hồ sơ đã quét mã VNPAY-QR thanh toán không dùng tiền mặt. Nhiều công dân còn bỡ ngỡ khi thực hiện phương thức thanh toán mới nhưng khi thanh toán hoàn thành, người dân cảm thấy rất hài lòng về việc sử dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt. Đây là bước đầu trong việc thực hiện chuyển đổi số trong cải cách hành chính của UBND Phường 2.

Ông Hồ Lê Hoàng Khoa - Chủ tịch UBND Phường 2 cho biết, việc triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn phường nói riêng và thành phố nói chung trải nghiệm hình thức thanh toán mới, hiện đại. Qua đó, giúp công dân dần tiếp cận nhanh các ứng dụng, tiện ích trong thời đại số, góp phần chung vào công cuộc xây dựng Phường 2 và TP Cao Lãnh văn minh, hiện đại.

DƯƠNG CẦM

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn