Công ty Điện lực Đồng Tháp dành hơn 1,2 tỷ đồng thực hiện các hoạt động tri ân khách hàng năm 2022

Cập nhật ngày: 25/11/2022 09:36:36

ĐTO - Tri ân khách hàng (KH) là hoạt động được Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức thường niên, nhằm gửi lời cảm ơn, tri ân đến các KH sử dụng điện, đồng thời chia sẻ khó khăn với những hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, góp phần tham gia vào công tác an sinh xã hội tại địa phương. Tổng chi phí cho các hoạt động tri ân khách hàng năm 2022 khoảng 1,2 tỷ đồng.


Lễ khánh thành tuyến đường “Thắp sáng đường quê” tại ấp Long Thành A, xã Long Hậu, huyện Lai Vung. 
Ảnh: T.Nam

Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Đồng Tháp cho biết, năm nay, Công ty triển khai các hoạt động tri ân đối với KH sử dụng điện, nhằm góp phần nâng cao mức độ hài lòng của KH đối với các dịch vụ do ngành điện cung cấp; tạo sự đồng thuận của người dân, xây dựng hình ảnh và thương hiệu của ngành điện. Hoạt động tri ân khách hàng năm 2022 với thông điệp “Đồng hành cùng KH sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”.

Theo đó, Công ty thực hiện sửa chữa điện trong nhà và thay thế các thiết bị hư hỏng để đảm bảo an toàn khi sử dụng điện cho 600 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có khó khăn về kinh tế trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp (thay bảng nhựa, đi dây, luồn ống, thay công tắc, ổ điện bị hỏng, mất an toàn; thay bóng đèn tròn, đèn huỳnh quang hiệu năng thấp bằng đèn led tiết kiệm điện). Trong đó, Công ty giao cho Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp địa phương thực hiện tại 480 hộ gia đình gặp khó khăn về kinh tế và phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh hỗ trợ cho 120 hộ hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, kết hợp tuyên truyền cho 4.290 hộ gia đình sử dụng điện an toàn - tiết kiệm - hiệu quả trên địa bàn tỉnh.

Về hoạt động an sinh xã hội, Công ty tặng 550 phần quà cho các hộ nghèo, trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh có cha hoặc mẹ mất do Covid-19. Trong đó, phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp tặng 120 phần quà cho các hộ hội viên, phụ nữ nghèo và trẻ em bất hạnh có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp Tỉnh đoàn Đồng Tháp tặng 70 phần quà cho trẻ em nghèo, bất hạnh có cha, mẹ hoặc mất cả cha lẫn mẹ trong dịch Covid-19; phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tặng 360 phần quà cho cho trẻ em, học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.


Công ty Điện lực Đồng Tháp phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp sửa chữa điện trong nhà và tặng quà cho hội viên Nguyễn Thị Trang ở xã Tân Thuận Tây, TP Cao Lãnh

Công ty cũng thực hiện 8km công trình “Thắp sáng đường quê” bằng hệ thống đèn sử dụng năng lượng mặt trời trên địa bàn tỉnh, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân và đảm bảo an ninh trật tự, góp phần nâng cao chất lượng trong việc thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương, đồng thời vệ sinh miễn phí trạm biến áp cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Công ty cũng ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa và Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Tháp 20 triệu đồng, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo tỉnh Đồng Tháp” 80 triệu đồng; triển khai chương trình “Tuần lễ hồng EVN” và các hoạt động khác theo Chương trình tri ân KH của Tổng công ty.

TN

Gửi bình luận của bạn