Trao tiền hỗ trợ cho em học sinh bị khối u ở não

Cập nhật ngày: 15/06/2018 06:31:44

Vừa qua, Xã đoàn Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho em học sinh bị khối u ở não mà Báo Đồng Tháp đã đưa tin.


Xã đoàn Phú Thuận B trao tiền hỗ trợ của bạn đọc Báo Đồng Tháp cho em Bùi Thái Toàn

Đó là trường hợp em Bùi Thái Toàn (SN 2004), học sinh Trường THCS Phú Thuận B, là con trai lớn của anh Bùi Văn No (43 tuổi) và chị Nguyễn Thị Thía (41 tuổi) (được Báo Đồng Tháp đăng tin ngày 5/3/2018 với tiêu đề: Xin cứu lấy cậu học trò nghèo bị khối u não). Ban Thường vụ Xã đoàn trao số tiền 1,6 triệu đồng cho em Bùi Thái Toàn, trong đó Thầy Thích Thiện Chiếu - chùa Hồng Liên (xã Tân Thuận Tây, TP.Cao Lãnh) gửi tặng 1 triệu đồng và bạn đọc Báo Đồng Tháp hỗ trợ 600.000 đồng.

Được biết, sau khi thông tin được Báo Đồng Tháp chia sẻ, nhiều bạn đọc, mạnh thường quân gần xa đã đến động viên, thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ đến gia đình. Tính đến nay, gia đình Thái Toàn đã tiếp nhận gần 100 triệu đồng từ thầy cô, bạn bè, mạnh thường quân và bạn đọc Báo Đồng Tháp để tiến hành phẫu thuật và xạ trị.

Em Bùi Thái Toàn cho biết, em chân thành cảm ơn Báo Đồng Tháp, quý thầy cô, bạn bè và các cô chú mạnh thường quân gần xa đã hỗ trợ tiền để em có thể điều trị bệnh. Em mong muốn sớm khỏi bệnh để tiếp tục đến trường thực hiện ước mơ của mình.

CHÍ TRUNG

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn