Đối tượng bị động kinh đánh vợ, đâm anh ruột tử vong

Cập nhật ngày: 21/03/2023 16:45:10

ĐTO - Ngày 21/3/2023, Công an TP Sa Đéc, cho biết, cơ quan chức năng đã bắt giữ nghi phạm là Văn Phú Quốc (SN 1972) ngụ khóm Hòa Khánh, Phường 2, TP Sa Đéc để điều tra, xử lý về hành vi giết người.


Nghi can Văn Phú Quốc tại bệnh viện

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 00 giờ ngày 20/3/2023, Văn Phú Quốc lên cơn động kinh, đã dùng ly thủy tinh đánh vào đầu bà Trần Thị M. (SN 1974) là vợ của Quốc, khiến đầu bà M. chảy nhiều máu. Bà M. chạy tra khỏi nhà tri hô. Ông Q. (SN 1960) là anh ruột của Quốc, sống gần đó cùng vợ chạy ra xem tình hình.

Thấy đầu bà M. bị chảy nhiều máu và Quốc la hét trong nhà, ông Q. đã cố chặn cửa nhà của Quốc chờ người đến hỗ trợ. Thấy cửa nhà bị chặn, Quốc liên tục tung cửa và cầm dao đâm loạn xạ ra ngoài, quá trình giằng co, Quốc đã đâm trúng vai và hông của ông Q., khiến ông Q. tử vong trong quá trình đi cấp cứu. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế đối tượng Quốc, đưa về trụ sở làm việc. Nhận thấy đối tượng tiếp tục bị động kinh nên lực lượng Công an đã đưa đối tượng đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Gõ Kiến

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn