Triển lãm 200 ảnh mừng xuân Đinh Dậu

Cập nhật ngày: 24/01/2017 11:20:46

ĐTO - Sáng nay (24/1), tại Công viên Văn Miếu, TP.Cao Lãnh, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh phối hợp với UBND TP.Cao Lãnh tổ chức triển lãm ảnh thời sự - nghệ thuật với chủ đề “Đồng Tháp - Đất nước - Con người” và “Thành tựu 10 năm xây dựng, phát triển TP.Cao Lãnh”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu đã đến dự và cắt băng khai mạc.


Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm ảnh

Trên 200 tác phẩm ảnh của các tác giả chuyên và không chuyên trong tỉnh đươc triển lãm đã phản ánh khá đậm nét thành tựu kinh tế, xã hội của thành phố trên các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, văn hoá - xã hội, anh ninh - quốc phòng, xây dựng nông thôn mới, tiềm năng phát triển du lịch,…

Triển lãm ảnh “Đồng Tháp - Đất nước - Con người” và “Thành tựu 10 năm xây dựng, phát triển TP.Cao Lãnh” là hoạt động trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TP.Cao Lãnh và mừng xuân Đinh Dậu 2017.


Đại biểu xem ảnh triển lãm

Cuộc triển lãm nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân về những thành tựu đạt được trong 10 năm của thành phố trẻ, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng trong xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội thành phố, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các tầng lớp nhân dân nhân dịp xuân về Tết đến. Triển lãm trưng bày từ nay đến ngày 1/2 (mùng 5 tháng Giêng).

H.Nghĩa

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn