Triển lãm tác phẩm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Cập nhật ngày: 25/05/2018 15:09:58

ĐTO - Tại Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác quảng bá tác phẩm chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt 1 ( 2016 - 2018) trưng bày giới thiệu 22 tác phẩm Mỹ Thuật và Nhiếp ảnh đạt giải trong cuộc thi.


Giúp Người Già” xuất sắc đạt giải A

Đây là những tác xuất sắc thuộc chuyên ngành Mỹ Thuật và Nhiếp ảnh được tuyển chọn từ 72 tác phẩm của 34 tác giả chuyên và không chuyên gửi tham dự, trong đó có 17 tác phẩm nhiếp ảnh.

Theo đó, chuyên ngành Mỹ thuật, có 1 giải A, 1 giải B, 1 giải C và 2 giải khuyến khích. tác giả Châu Hoàng Trọng đạt giải A với tác phẩm “ Đẹp lắm nghĩa tình của anh”. Ở chuyên ngành  Nhiếp ảnh, có 17 tác phẩm được trao giải gồm 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 11 khuyến khích. Tác phẩm “Giúp người già” của tác giả Phạm Ngọc Châu đạt giải A.

Mỗi tác phẩm đều thể hiện tấm lòng, cảm xúc chân thực, sâu sắc của nghệ sĩ nói riêng và toàn thể nhân dân nói chung dành cho Bác Hồ và biểu dương tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Các tác phẩm trưng bày gửi gắm thông điệp cổ vũ, học tập những tấm gương sáng trong xã hội, mang đến nhiều xúc cảm sâu sắc cho người thưởng lãm.

Kim Ngân

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn