Triển lãm tranh - tượng chào mừng 20 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 09/01/2023 16:08:10

ĐTO - Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp (10/1/2003 - 10/1/2023), chiều ngày 9/1, Khoa Sư phạm nghệ thuật - Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức triển lãm tranh - tượng năm 2023 với chủ đề “Khoảnh khắc”.


Đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc triển lãm

Triển lãm tranh - tượng lần này có hơn 70 tác phẩm của 22 tác giả là giảng viên, nguyên giảng viên Khoa Sư phạm nghệ thuật, giảng viên ở các đơn vị liên kết đào tạo, cùng các họa sĩ trong và ngoài tỉnh. Các tác phẩm được đầu tư thể hiện kỹ, sâu sắc, đa chất liệu, nhiều đề tài, nhiều phong cách và bút pháp biểu cảm, thể hiện được những tình cảm chân thành về tình yêu quê hương, đất nước, con người…


Đại biểu xem tranh tại triển lãm

ThS. Cao Dao Tháp - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp cho biết, với chủ đề “Khoảnh khắc”, triển lãm muốn gửi tới tất cả người xem thông điệp: “Thời gian có trôi đi và có những khoảnh khắc không bao giờ gặp lại nhưng luôn để lại những hình ảnh, những sắc màu, những ký ức, những ý nghĩa vô cùng to lớn trong mỗi chúng ta cho cuộc hội ngộ 20 năm ngày trở về của Trường Đại học Đồng Tháp”.

Thành Nam

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn