Hỗ trợ 2 trường hợp bệnh nặng và do tai nạn giao thông

Cập nhật ngày: 10/11/2021 05:24:58

Vừa qua, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Bình, Liên đoàn Lao động huyện cùng đơn vị tài trợ là ông Trần Xuân Tình - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV May mặc Phụng Nguyên đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ 38 triệu đồng cho 2 trường hợp đang bị bệnh nặng và do tai nạn giao thông ngụ xã Tân Hòa và An Phong.


Công ty TNHH MTV May mặc Phụng Nguyên trao hỗ trợ 20 triệu đồng cho anh Vũ

Trường hợp của anh Nguyễn Hoàng Vũ (39 tuổi) ngụ ấp Tân Thới, xã Tân Hòa, bị bướu ở chân, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Do không có tiền đi điều trị nên Vũ chỉ ở nhà uống thuốc giảm đau, bướu ở chân Vũ ngày một lớn dần và nặng đến khoảng 7kg, khiến việc đi lại hết sức khó khăn và chịu rất nhiều sự đau đớn. Mẹ anh là bà Nguyễn Thị Mậu (61 tuổi) bị bệnh gai cột sống và tiểu đường nên mọi sinh hoạt đều phải nhờ sự hỗ trợ của đứa người cháu gái.

Để Vũ có điều kiện đi thăm khám điều trị bệnh, Công ty TNHH MTV May mặc Phụng Nguyên đã quyết định nâng mức trao hỗ trợ cho Vũ từ 20 triệu đồng lên 28 triệu đồng. Được biết, với chi phí điều trị hàng chục triệu đồng nên hiện gia đình đang rất cần sự chung tay hỗ trợ giúp đỡ từ các mạnh thường quân.

Đến thăm gia đình ông Phạm Văn Yện (58 tuổi) ngụ Cụm dân cư ấp thị, xã An Phong vừa có vợ mất vì Covid - 19 và đứa cháu nội Phan Thị Hồng Liên (17 tuổi) bị tai nạn giao thông tại Bình Dương, hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện. Ông Yện cho biết do chờ nhận tro cốt của bà để đem về nhưng không may trên đường đi cháu Liên bị tai nạn giao thông, người gây tai nạn thì bỏ trốn. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, ông Trần Xuân Tình - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV May mặc Phụng Nguyên đã trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình để có tiền lo thuốc thang điều trị cho cháu.

Đây là 2 trường hợp có gia cảnh hết sức khó khăn, rất mong nhận được sự chung tay, giúp đỡ từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm gần xa để các cháu có điều kiện trị bệnh.

Ra Đa

Gửi bình luận của bạn