Vợ chồng nghèo, mắc bệnh tim cần được giúp đỡ

Cập nhật ngày: 13/06/2022 05:45:39

ĐTO - Đó là hoàn cảnh của vợ chồng ông Bùi Duy Tâm (SN 1966) và bà Trần Thị Thanh Nga (58 tuổi) ngụ 248/3, ấp Hòa Bình, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung.


Bà Trần Thị Thanh Nga (58 tuổi) bị bệnh dãn cuống tim, hở tim 3 lá

Gia đình thuộc diện hộ nghèo, không đất sản xuất, ông bà không có con, bà Nga mắc bệnh dãn cuống tim, hở tim 3 lá đã 8 năm nay, còn ông Tâm trước đây làm nghiệp đoàn bốc vác do quá lao lực nên đã mắc bệnh thoái hóa cột sống, hiện không thể làm công việc nặng. Giờ thu nhập chính của gia đình từ việc chạy honda ôm của ông Tâm. Số tiền này lo ăn hằng ngày còn chưa đủ huống chi lo thuốc thang cho 2 vợ chồng. Mỗi lần phát bệnh, ông bà chỉ biết nhờ vào sự hỗ trợ của người thân và láng giềng.

Hiện tại, bác sĩ chẩn đoán cô Nga chỉ có thể uống thuốc để điều trị bệnh tim, không thể phẫu thuật được. Do chi phí mua thuốc uống lâu dài và gia đình hầu như kiệt quệ về tài chính nên rất mong được sự giúp đỡ của quý nhà hảo tâm.

Mọi sự giúp đỡ có thể đến trực tiếp địa chỉ 248/3, ấp Hòa Bình, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, Đồng Tháp. Số điện thoại của ông Tâm: 0949.892.148.

Hạo Thiên

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn