Hơn 70 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng “Tuyến đường kiểu mẫu”

Cập nhật ngày: 07/05/2014 05:27:31

Trong thời gian 10 ngày (từ ngày 4-15/5), hơn 70 cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn Bộ binh 320 phối hợp với lực lượng đoàn viên thanh niên xã Hòa An (thành phố Cao Lãnh) gia cố những đoạn đường sạt lở, đắp taluy và phát quang cây xanh che khuất tầm nhìn ở “Tuyến đường kiểu mẫu” - đường Bùi Hữu Nghĩa và Trần Hữu Trang, tổng chiều dài trên 1.400m.


Chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 320 và đoàn viên thanh niên đắp taluy
đường Bùi Hữu Nghĩa

Dịp này, đơn vị còn tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với Xã đoàn Hòa An; tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước đến người dân địa phương.

Được biết đây là một trong những nội dung trong kế hoạch phối hợp hoạt động kết nghĩa (năm 2014) giữa Trung đoàn Bộ binh 320 với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh là hoạt động thiết thực trong phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống đoàn kết quân - dân. Đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng của quân đội gắn với phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần giúp xã Hòa An đạt 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới vào cuối năm 2014.

Nhựt An

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn