Nhiều hoạt động thiết thực của Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 18/11/2013 04:11:23

Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2012 - 2013 của Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp cho thấy, trong năm học qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của trường đạt được nhiều kết quả với các hoạt động thiết thực như: tổ chức diễn đàn “Sinh viên với doanh nghiệp”, đối thoại “Lãnh đạo nhà trường với HSSV” để nắm bắt tâm tư nguyện vọng, tư vấn hỗ trợ việc làm cho HSSV sau khi ra trường.

Đoàn trường đã giới thiệu được 154 đoàn viên ưu tú tham gia lớp cảm tình Đảng và kết nạp được 84 đảng viên mới. Đoàn trường cũng phối hợp với các Liên chi đoàn trực thuộc tặng 127 phần quà cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) khó khăn với tổng số tiền 22.050.000 đồng, xây dựng quỹ học bổng “Vì sự nghiệp phát triển cộng đồng”, đã trao 89 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) nhân dịp đầu năm.

Ngoài ra, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tuyên truyền giáo dục đạo dức lối sống cho HSSV cũng được Đoàn trường chú trọng. Đặc biệt là hoạt động xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, đã phối hợp cùng địa phương trải đá hơn 500m đường nông thôn, tặng quà cho 9 hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em nghèo, đặc biệt vận động được 290 ĐVTN tham gia hiến máu nhân đạo, có trên 200 đơn vị máu được lấy.

Mỹ Xuyên

Gửi bình luận của bạn