Đấu súng tại Mỹ trong dịp Halloween gây nhiều thương vong

Cập nhật ngày: 30/10/2023 05:39:13

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 18 người bị thương trong vụ đấu súng ở thành phố Tampa, bang Florida của Mỹ.


Cảnh sát trưởng Tampa Lee Bercaw cung cấp thông tin về vụ đấu súng (Ảnh: Cảnh sát thành phố Tampa)

Ngày 29/10, chính quyền địa phương xác nhận ít nhất 2 người thiệt mạng và 18 người bị thương trong vụ đấu súng ở thành phố Tampa, bang Florida của Mỹ, rạng sáng cùng ngày. Một nghi phạm đang bị giam giữ và ít nhất một nghi phạm khác đang bị truy lùng.

Cảnh sát cho hay, cuộc ẩu đả giữa hai nhóm đã trở thành thảm họa đẫm máu trong lễ hội Halloween khi hai bên nổ súng vào nhau trên đường phố. Phát biểu họp báo tại hiện trường, cảnh sát trưởng Tampa Lee Bercaw thông báo, cảnh sát đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc vào lúc gần 3 giờ (giờ địa phương).

Theo quan chức này, vụ ẩu đả xảy ra tại khu vực có nhiều quán bar và câu lạc bộ, đồng thời có rất nhiều người vui chơi thâu đêm trong khu vực vào thời điểm đó.

Một nghi phạm đã ra đầu thú cảnh sát. Lực lượng điều tra cho rằng, có ít nhất 2 tay súng liên quan và đang xác định nguyên nhân vụ ẩu đả giữa hai nhóm.

Các đoạn video phát tán trên mạng xã hội cho thấy, vào thời điểm xảy ra vụ đấu súng trên một con phố, tại đây có nhiều người trong trang phục hóa trang dịp Halloween đã uống rượu và nói chuyện. Vụ đấu súng đã kéo theo một vụ giẫm đạp sau đó.

Vài giờ sau vụ nổ súng, cảnh sát vẫn phong tỏa khu vực.

Theo TTXVN/NDO

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn