Nhiều chương trình khuyến mãi dịp lễ 2/9

Cập nhật ngày: 31/08/2022 10:49:03

ĐTO - Dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, người dân có 4 ngày nghỉ liên tục nên khả năng nhu cầu mua sắm tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu, các siêu thị, trung tâm mua sắm đã chuẩn bị nhiều hàng hóa cùng các chương trình ưu đãi.


Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh chuẩn bị nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá phục vụ nhu cầu mua sắm dịp lễ 2/9. 
Ảnh: NHẬT KHÁNH

Tại TP Cao Lãnh, những ngày này, các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm liên tục tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá từ 30 - 50%, mua 1 tặng 1, giá sốc...

Tại Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh, trong 3 tuần lễ liên tục từ ngày 25/8 - 14/9, áp dụng giảm giá khuyến mãi cho hơn 25.000 sản phẩm hàng hóa sản xuất tại Việt Nam với mức giảm từ 20 - 80% cho chương trình Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt – Ưu đãi bùng nổ”. Đây là chương trình quảng bá kích cầu hàng Việt lớn nhất trong năm của hệ thống bán lẻ của đơn vị và đã được duy trì liên tục trong 25 năm qua, từ 1997 - 2022, với quy mô không ngừng lớn mạnh qua từng năm. Chương trình Tự hào hàng Việt 2022 mang ý nghĩa hội tụ niềm tự hào của hàng Việt, hàng hóa sản xuất trong nước để mang đến cho người tiêu dùng nhiều ưu đãi, thiết thực, chia sẻ áp lực chi tiêu.

Tương tự, Siêu thị Vinmart Cao Lãnh cũng chuẩn bị cho dịp lễ 2/9 với nhiều sản phẩm giảm giá từ 20 - 50%. Theo đó, các sản phẩm thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh và bơ sữa, chăm sóc cá nhân, thiết bị điện và điện tử gia đình, thời trang sẽ triển khai khuyến mãi... Điều này, góp phần chung tay xây dựng thị trường lành mạnh, bình ổn giá, mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Còn tại cửa hàng thời trang An Phước trên đường Nguyễn Huệ, Phường 2, TP Cao Lãnh có chương trình khuyến mãi “Đón lễ 2/9” với việc giảm giá 10% cho các sản phẩm áo sơ mi, áo thun... Cửa hàng thời trang Vascara trên đường Nguyễn Huệ, Phường 2, TP Cao Lãnh cũng giảm 50% cho nhiều dòng sản phẩm: túi xách, giày, ví...

Tại chợ Cao Lãnh, để chủ động nguồn hàng phục vụ, các tiểu thương cũng lên kế hoạch chuẩn bị hàng hóa trong dịp lễ 2/9.

Khánh An

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn