Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhân dịp lễ 30/4 và 1/5

Cập nhật ngày: 27/04/2022 10:38:27

ĐTO - Thời điểm này, các cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp trên địa bàn TP Cao Lãnh đã đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mãi với mức giảm giá hấp hẫn nhằm kích cầu tiêu dùng dịp lễ 30/4 và 1/5.


Nhân viên Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh chuẩn bị hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Theo khảo sát, từ giữa tháng 4, nhiều đơn vị phân phối, cửa hàng kinh doanh hàng tiêu dùng, điện máy, thời trang... tại TP Cao Lãnh đã giới thiệu, quảng bá đến người tiêu dùng các chương trình khuyến mãi giảm giá trước và trong dịp lễ.

Dịp nghỉ lễ năm nay cũng là mùa cao điểm nắng nóng, các hệ thống bán lẻ cũng vì thế ồ ạt có các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng. Theo đó, tại hệ thống Điện Máy Xanh trên địa bàn TP Cao Lãnh tung chương trình khuyến mãi “Lễ lớn vui vẻ - Giảm giá quá rẻ”; “Săn sale đón lễ”... đối với các mặt hàng điện lạnh như: điều hòa, tủ lạnh, quạt... Hiện tại, siêu thị đang áp dụng ưu đãi giảm giá với nhiều mặt hàng thuộc 4 nhóm: điện lạnh, điện tử và đồ gia dụng với mức giảm từ 15-50%. Cùng với giảm giá, nhiều mặt hàng còn có thêm nhiều món quà tặng hấp dẫn cho khách hàng...

Còn tại cửa hàng thời trang An Phước trên đường Nguyễn Huệ, Phường 2, TP Cao Lãnh đang giảm giá 10% cho hơn 150 mặt hàng. Đại diện cửa hàng thời trang An Phước cho biết: “Thông thường vào dịp nghỉ lễ hàng năm, cửa hàng đều triển khai chương trình ưu đãi với mức giá tốt dành cho khách hàng. Đối với mặt hàng thời trang, thường khách sẽ mua sớm so với chính lễ để chuẩn bị cho những chuyến đi chơi nên thời điểm này, khách đến mua sắm khá đông”.

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài 4 ngày, dự báo sức mua sẽ tăng mạnh so với ngày thường. Vì vậy, các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng đều có kế hoạch tăng nguồn hàng, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Ông Phan Thế Thảo - Giám đốc Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh cho biết: “Hiện đơn vị đã có kế hoạch tăng lượng hàng hóa lên hơn 30% nhằm đảm bảo cung ứng cho thị trường, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người dân trong dịp nghỉ lễ. Cùng với đó, trong dịp nghỉ lễ năm nay, đơn vị sẽ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10-50% các sản phẩm như: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng thời trang, đồ gia dụng... Đặc biệt, trong những ngày nghỉ lễ sẽ có những mặt hàng giảm giá sốc dành cho khách hàng, trong đó tập trung chủ yếu vào nhóm hàng thực phẩm tươi sống...”.

Nhật Nam

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn