Đà Nẵng: CSGT được bồi dưỡng 5 triệu đồng một tháng

Cập nhật ngày: 14/08/2012 15:44:39

UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành quyết định quy định về việc thu, nộp, quản lý và sử dụng tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông.


Lực lượng CSGT Công an Đà Nẵng
 sẽ được bồi dưỡng 5 triệu đồng/người/tháng

Theo đó, đối với Công an thành phố Đà Nẵng, dành 56% (trong 70% kinh phí được trích) để chi cho người và các hoạt động khác có liên quan. Cụ thể: bồi dưỡng cho lực lượng cảnh sát giao thông trực tiếp tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông (bao gồm cả trực đêm) với mức 5 triệu đồng/người/tháng.

Bồi dưỡng cho lực lượng cảnh sát giao thông công tác tại các Đội Tham mưu tổng hợp, Cảnh sát đường thủy, Đăng ký quản lý xe với mức 1,5 triệu đồng/người/tháng.

Bồi dưỡng cho lực lượng cảnh sát trật tự trực tiếp tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông (bao gồm cả trực ban đêm) với mức 2 triệu đồng/người/tháng.


Bồi dưỡng cho lực lượng cảnh sát cơ động trực tiếp tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông (bao gồm cả trực ban đêm) với mức 1,5 triệu đồng/người/tháng.


Đối với lực lượng khác như cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy... thực tế có tham gia công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông vào ban đêm thì thực hiện hỗ trợ theo mức 100 ngàn đồng/người/đêm.


Đối với Công an các quận, huyện, thực hiện cơ cấu sử dụng các nội dung chi và mức chi bồi dưỡng cho các lực lượng tương ứng (nếu có) như đối với lực lượng Công an thành phố.


Đối với Thanh tra giao thông thành phố, dành 8% (trong 10% kinh phí được trích) để chi cho con người và các hoạt động khác có liên quan, trong đó bao gồm chi bồi dưỡng cho lực lượng thanh tra giao thông trực tiếp tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông (bao gồm cả trực ban đêm) với mức 2 triệu đồng/người/tháng.

Theo Công Bính
dantriGửi bình luận của bạn