Các trường đại học xét tuyển bổ sung đợt một

Cập nhật ngày: 21/08/2016 12:25:50

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi các trường đại học về việc chuẩn bị cho công tác xét tuyển bổ sung đợt một. Theo đó, trong các ngày 20 và 21-8 các bưu cục tiếp tục chuyển đến các trường giấy chứng nhận kết quả thi, vì vậy các trường cần bố trí cán bộ trực để tiếp nhận.

Ngày 19-8, nhiều tỉnh ở miền bắc có mưa bão, thí sinh không đến được, cho nên nếu trong ngày 20, 21-8 thí sinh đến trường nộp giấy chứng nhận kết quả thi, đề nghị các trường tiếp tục thu nhận và xử lý.

Các trường cập nhật, công bố rộng rãi trên trang thông tin điện tử của trường và phương tiện thông tin đại chúng các thông tin liên quan xét tuyển bổ sung đợt một từ ngày 21-8 đến 31-8. Để tránh sai sót cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển trực tuyến, đề nghị các trường lưu ý mã ngành, nhóm ngành phải ghi rõ và khớp với thông tin đã công bố; tên ngành phải ghi rõ hệ đào tạo, hình thức đào tạo; mô tả rõ vùng tuyển (theo từng ngành) nếu có; chỉ tiêu xét tuyển cho từng ngành. Bộ cũng lưu ý các trường sử dụng mã vạch trên giấy chứng nhận kết quả thi do thí sinh nộp để cập nhật thông tin xác nhận nhập học của thí sinh lên hệ thống. Hệ thống sẽ căn cứ vào thông tin cập nhật của các trường để xác nhận danh sách thí sinh tham gia xét tuyển.

Theo PV (NDĐT)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn