Đảm bảo an ninh, nguồn điện và phương tiện giao thông cho kỳ thi tốt nghiệp

Cập nhật ngày: 31/05/2013 04:39:25

Công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013 được lực lượng Công an tỉnh Đồng Tháp quan tâm đặc biệt.


Thượng tá Nguyễn Anh Dũng-Phó trưởng Phòng An ninh Chính trị nội bộ - Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đến nay việc khảo sát địa điểm và bố trí lực lượng nhằm đảm bảo an toàn và ANTT cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013 đã hoàn tất với kế hoạch cụ thể, từ công tác bảo vệ đề thi, vận chuyển đề thi, bảo vệ ANTT, đảm bảo an toàn giao thông cho đến công tác vận chuyển, bảo quản bài thi của thí sinh cho đến lúc chấm bài và công bố kết quả thi.

Ông Đào Hữu Điền - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Đồng Tháp khẳng định, Điện lực Đồng Tháp và các Chi nhánh điện lực ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn đã có kế hoạch và phương án đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục 24/24 cho các Hội đồng thi tốt nghiệp của tỉnh.

Thanh tra Sở Giao thông Vận tải phối hợp với Ban ATGT huyện Hồng Ngự ra quân kiểm tra các bến đò ngang hoạt động trên địa bàn. Đoàn tiến hành kiểm tra và nhắc nhở các bến đò thường xuyên đưa rước học sinh như: bến đò Chợ Miễu (xã Long Khánh B), bến phà Thường Thới Tiền (Tân Châu), phải đảm bảo đủ phương tiện hoạt động đưa rước khách cũng như phương tiện dự phòng ưu tiên phục vụ học sinh để các em đến phòng thi đúng giờ.

Phú Thuận-Minh Thi

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn