Đồng Tháp có 2 cụm thi THPT quốc gia do Sở GD-ĐT và Trường Đại học Đồng Tháp chủ trì

Cập nhật ngày: 18/03/2016 08:46:28

 Chiều qua 17/3, Bộ GD-ĐT đã công bố danh sách các cụm thi do Sở GD-ĐT chủ trì và cụm thi do trường đại học chủ trì. Theo đó, năm 2016 này cả nước có 120 cụm thi. Riêng Tỉnh Đồng Tháp có 2 cụm thi.


Bộ GD-ĐT quy định, 50 cụm thi THPT Quốc gia do Sở giáo dục và đào tạo chủ trì là dành cho các thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2016. Các sở giáo dục và đào tạo tổ chức Hội đồng thi, căn cứ điều kiện thực tế thành lập các điểm thi tại trường hoặc liên trường trung học phổ thông trong tỉnh, đảm bảo thuận lợi cho thí sinh dự thi. Theo danh sách do Bộ GD-ĐT công bố, cụm thi số 41 tại tỉnh Đồng Tháp do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp chủ trì, phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.

70 cụm thi do các trường đại học, cao đẳng phối hợp với các sở giáo dục và đào tạo, có trách nhiệm tổ chức kỳ thi theo đúng quy định của Quy chế thi THPT quốc gia. Các cơ sở giáo dục đại học chủ trì tổ chức các cụm thi của Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia dành cho các thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh vào đại học, cao đẳng năm 2016. Theo danh sách, cụm thi số 58 tại tỉnh Đồng Tháp do Trường Đại học Đồng Tháp chủ trì.

ĐKH

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn