Hội thi vẽ tranh thiếu nhi “Mùa quýt quê em”

Cập nhật ngày: 06/01/2023 13:06:43

ĐTO - Sáng ngày 6/1, tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Lai Vung đã diễn ra hội thi vẽ tranh thiếu nhi “Mùa quýt quê em” với có sự tham gia của 165 học sinh (33 đội) các trường Tiểu học, Trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn huyện Lai Vung.

Phát biểu tại hội thi, ông Phan Văn Tập - Phó Chủ tịch UBND huyện Lai Vung cho biết, hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trên địa bàn huyện, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phát huy năng khiếu, tiếp tục phấn đấu nâng cao thành tích trong học tập, là điều kiện phát huy tài năng, tuyển chọn các em có năng khiếu tham gia vẽ tranh theo sách cấp tỉnh.

Trong không khí rộn ràng của Lễ hội Quýt hồng Lai Vung, các em học sinh trên địa bàn huyện đã hào hứng tham gia hội thi. Tranh các em vẽ có màu sắc tươi vui, thể hiện đa dạng chủ đề về con người, cuộc sống, tình yêu quýt hồng Lai Vung... Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 nhóm giải (khối Tiểu học và khối trường THCS), với cơ cấu giải thưởng gồm: 2 giải A, 4 giải B, 12 giải C và 25 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại hội thi:


Hội thi thu hút nhiều học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia


Các em say sưa vẽ về chủ đề “Mùa quýt quê em”


Ông Phan Văn Tập - Phó Chủ tịch UBND huyện Lai Vung trao giải A cho thí sinh khối Tiểu học


Ông Phan Văn Tập - Phó Chủ tịch UBND huyện Lai Vung trao giải A cho thí sinh khối Trung học cơ sở 

MN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn