Cấp phát nước, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê ăn Tết

Cập nhật ngày: 20/01/2023 08:38:16

http://baodongthap.com.vn/database/video/20230120101426phat20223.mp4

 

ĐTO - Để hỗ trợ người dân ở xa về quê ăn Tết, Câu lạc bộ Hỗ trợ Lai Vung (huyện Lai Vung) đã lập điểm dừng chân phát nước, khăn lạnh miễn phí.


Các bạn đoàn viên, thanh niên nhiệt tình đứng dưới nắng để phát nước, khăn lạnh miễn phí cho người dân

Đây là năm thứ 5 các bạn đoàn viên, thanh niên triển khai chương trình này. Từ sáng sớm, các thành viên trong câu lạc bộ đã có mặt trên tuyến QL 80, chuẩn bị đầy đủ thùng đá, băng rôn để người đi đường dễ nhìn thấy. Phía trước điểm dừng chân có lắp biển báo hiệu và bố trí đoàn viên ra tín hiệu cho người dân dừng chân nhận nước suối, khăn lạnh. Theo đó, chương trình sẽ phát hơn 12.000 chai nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê ăn Tết. 


Bên cạnh việc phát nước, khăn lạnh, các chiến sỹ Công an huyện Lai Vung cũng tham gia hướng dẫn người dân điều khiển xe an toàn về quê ăn Tết


Một người dân phấn khởi khi được các bạn đoàn viên, thanh niên phát nước suối miễn phí

Các bạn đoàn viên, thanh niên thuộc ban, ngành huyện Lai Vung luôn túc trực tại trạm dừng chân trao tận tay người dân những chai nước suối như một sự sẻ chia vất vả với người dân về quê ăn Tết. Trạm dừng chân này sẽ hoạt động xuyên suốt từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều trong 2 ngày 19 và 20/1.

NHẬT NAM

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn