Kế hoạch thực hiện chiến lược quốc gia an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2015

Cập nhật ngày: 08/06/2012 09:45:39

Vừa qua, bà Trần Thị Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở liên quan đã họp thông qua kế hoạch thực hiện chiến lược Quốc gia an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2015.


Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, bà Trần Thị Thái đánh giá cao kế hoạch thực hiện chiến lược Quốc gia an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2015, ghi nhận ý kiến đóng góp của các Sở về vấn đề kinh phí, nhiệm vụ cụ thể của từng đơn vị trong việc thực hiện quy hoạch tổng thể về an toàn thực phẩm từ sản xuất đến tiêu dùng, tạo tác động rõ rệt, toàn diện đến việc cải thiện tình trạng an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Kế hoạch đã đưa ra nhiều mục tiêu cụ thể như: nâng cao kiến thức và thực hành về an toàn thực phẩm, tăng cường năng lực của hệ thống quản lý, cải thiện rõ rệt tình trạng đảm bảo an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh doanh thực phẩm, ngăn ngừa có hiệu quả tình trạng ngộ độc thực phẩm cấp tính... Để thực hiện mục tiêu trên, Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm đề ra các nhóm giải pháp cụ thể chủ yếu trong chỉ đạo, điều hành, chuyên môn kỹ thuật, nguồn lực.

C.P

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn